test

คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคล


บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) มีความยินดีที่คุณมีความสนใจในองค์กรของเรา เราให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างจริงจังและต้องการให้คุณรู้สึกอุ่นใจขณะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและปลอดภัยที่แชร์ข้อมูลของคุณ คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้อธิบายถึงวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ที่แบ่งปันกับและ / หรือรวบรวมโดยเรา


ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราดำเนินการนั้นได้รับการจัดการตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2019 ของประเทศไทย ตามที่เผยแพร่ในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2019 และจะมีผลบังคับใช้ พฤษภาคม 2020. ข้อกำหนดการปกป้องข้อมูลเช่นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล” “ ข้อมูลส่วนบุคคล”,“ ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลมีความหมายเหมือนกับในพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล


1.ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่กำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลคือ: บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน), 43/9, หมู่ 7, ซอยชูชาติ - อนุสรณ์4, ตำบลบางตลาด, อำเภอปากเกร็ด, นนทบุรี11120, ประเทศไทย

2. เรารวบรวมข้อมูลประเภทใดในแคมเปญนี้และเพื่อวัตถุประสงค์อะไร

ขอข้อมูลหรือคำแนะนำ

เมื่อคุณต้องการรับข้อมูลหรือคำแนะนำจากเราคุณสามารถกรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของเรา ในแบบฟอร์มเราขอให้คุณสมัครใจที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้:

ชื่อและนามสกุล,

อีเมล

หมายเลขโทรศัพท์และLine ID

จังหวัด / เมือง

เราใช้ข้อมูลและข้อมูลนี้เพียงเพื่อติดต่อคุณตามความยินยอมและให้ข้อมูลหรือคำแนะนำที่ร้องขอกับคุณ เราจะไม่เก็บข้อมูลไว้นานเกินกว่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่อธิบายหรือจำเป็นภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้

3. เราจะแบ่งปันข้อมูลกับใคร

บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน)จะไม่ขายให้เช่าหรือปล่อยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สามเว้นแต่ว่าเราจะต้องดำเนินการตามกฎหมาย

โปรดทราบว่าเราอาจจ้างพันธมิตรที่เชื่อถือได้เพื่อประมวลผลข้อมูลเพียงอย่างเดียวในนามของบริษัทเราเพื่อช่วยเราในด้านการตลาด ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว มีสิทธิ์ในการประมวลผลข้อมูลที่จำเป็นในการให้บริการและกิจกรรมของตนและเป็นไปตามคำแนะนำที่เป็นลายลักษณ์อักษรของเรา ผู้ประมวลผลข้อมูลรับประกันว่าได้ใช้มาตรการความปลอดภัยที่เหมาะสมในลักษณะที่การประมวลผลตรงตามข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และ พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบคุคลและรับรองการคุ้มครองสิทธิของบุคคลทั้งหมด

4. สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ หากคุณต้องการสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนหรือทั้งหมดของคุณโปรดส่งอีเมลไปที่ info@thiensurat.co.th

เราต้องการให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกต้อง หากข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้กับเรามีการเปลี่ยนแปลงเช่นหากคุณเปลี่ยนที่อยู่อีเมลชื่อหรือหมายเลขติดต่อโปรดแจ้งให้เราทราบรายละเอียดที่ถูกต้องโดยส่งอีเมลไปที่ info@thiensurat.co.th คุณอาจขอให้เราแก้ไขข้อมูลที่คุณคิดว่าไม่ถูกต้องและคุณอาจขอให้เราลบข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

คุณสามารถถอนคำยินยอมการติดต่อได้ตลอดเวลาตราบใดที่คุณแจ้งให้เราทราบถึงการถอนอย่างสมเหตุสมผล คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะใด ๆ ที่อธิบายไว้ในที่นี้และมีสิทธิ์ในการพกพาข้อมูล

คุณสามารถแจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของคุณที่จะหยุดการรวบรวมใช้งานหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลาโดยติดต่อเราที่ info@thiensurat.co.th

หากเราไม่สามารถแก้ไขข้อร้องเรียนของคุณได้คุณสามารถติดต่อคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้เสมอ

6. ติดต่อ

หากคุณมีคำถามหรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลโปรดติดต่อฝ่ายบริการของเรา: info@thiensurat.co.th หรือ 02-819-8899

บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน)

43/9 หมู่ที่ 7, ซอยชูชาติ - อนุสรณ์ 4, ตำบลบางตลาดอำเภอปากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี 1112


นโยบายนี้เริ่มใช้เดือน เมษายน 2563


เครื่องกรองน้ำ

บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน)

  • 43/9 หมู่7 ซ.ชูชาติอนุสรณ์ 4 ต.บางตลาด

    อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
  • โทรศัพท์ : 02-819-8888 กด 7
  • โทรสาร : 02-962-6951-3